CÔNG TY TNHH TM & DV
VIỆT BẢO TÍN

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Việt Bảo Tín tại địa chỉ Số 1331F, đường Bùi Hữu Nghĩa, Kp Bình Hóa, P Hóa An, Tp Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường Đồng Nai & các tỉnh lân cận về cung cấp thiết bị định vị, giám sát hành trình đạt quy chuẩn của Bộ Giao thông vận tải và các sản phẩm dịch vụ trong lĩnh vực an ninh khác.

Quý khách hàng có thể liên hệ tới Việt Bảo Tín 24/7 theo hotline 093 7591375 – 093 8877739, email  info@vietbaotin.vn hoặc truy cập vietbaotin.vn. Việt Bảo Tín luôn hân hạnh được phục vụ và mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.

Lĩnh Vực Kinh Doanh

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Việt Bảo Tín đang kinh doanh các thiết bị: giám sát hành trình ô tô hợp chuẩn Bộ Giao thông vận tải, định vị xe máy, thiết bị cảm biến mức nhiên liệu cho ô tô, camera hành trình cho ô tô, camera quan sát cho xe khách, camera an ninh giám sát an ninh cho công ty, xí nghiệp, nhà xưởng, kho bãi,… Nhằm mang đến giải pháp quản lý phương tiện, định vị và giám sát tối ưu cho người sử dụng.

Sứ Mệnh Cao Cả

Sứ mệnh cao cả của Việt Bảo Tín là giúp các đơn vị kinh doanh vận tải hoàn toàn kiểm soát mọi hoạt động của xe trên mọi nẻo đường đất nước.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Việt Bảo Tín không ngừng khẳng định vị thế, thương hiệu của mình bằng chính chất lượng thiết bị giám sát hành trình, dịch vụ chăm sóc khách hàng và phong cách phục vụ.

Việt

Sản phẩm Việt Nam chất lượng cao

Bảo

Sự bảo đảm và an tâm về tất cả các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp

Tín

Khẳng định uy tín và chất lượng.

Việt Bảo Tín - Tầm Nhìn Chiến Lược Tạo Nên Sự Thành Công!

Chuyên nghiệp – Tận tâm – Uy tín là mục tiêu kinh doanh mà Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Việt Bảo Tín luôn hướng đến. Việt Bảo Tín phấn đấu trở thành doanh nghiệp DẪN ĐẦU trong ngành cung cấp các thiết bị định vị, giám sát tại Việt Nam.

giới thiệu
Một số cam kết

Bán hàng tại Việt Bảo Tín