Thiết bị định vị xe máy, ô tô EV02

0.000

Liên hệ để biết thêm giá

Danh mục:

Mô tả

  • Thiết bị định vị EV02 là thiết bị định vị phổ thông được bán chạy nhất hiện nay. Thiết bị định vị EV02 được thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt kín đáo, bí mật trong xe.
  • Với tầm giá trung bình nhưng thiết bị định vị EV02 được trang bị chip STK-Pro có độ nhạy cao, vị trí chính xác với sai số chỉ 5m, hoạt động ổn định. Đặc biệt, EV02 có cơ chế hoạt động thông minh, khi dừng đỗ lâu, thiết bị sẽ tự động vào trạng thái ngủ, giúp tiết kiệm điện năng, không tiêu thụ ắc quy khi không cần thiết. Khi xe di chuyển tiếp, thiết bị sẽ tự động thức dậy và hoạt động như bình thường.
  • Việc tiết kiệm ắc quy là rất quan trọng, đặc biệt với các loại xe máy có ắc quy yếu, hoặc không đi lại nhiều.
  • Việc tiêu tốn ắc quy sẽ gây ra tình trạng sụt điện liên tục, không đề được xe, gây phiền hà và dễ bị lộ khi thay ắc quy.

Thiết bị định vị E02 là thiết bị nhằm đáp ứng nhu cầu chống trộm trên thị trường phương tiện xe cộ , đặc biệt là trong ngành công nghiệp điện thoại di động và xe máy. Nó có chức năng như phát hiện ACC báo động rung, cắt xăng điện từ xa – Thiết bị định vị E02 được trang bị chip GPS có độ nhạy cao và tốc độ truy cập trực tuyến siêu nhanh. Nó có thể hoạt động dưới điện áp 9v đến 90v.