Camera hành trình GNET L2

4.590.000

– Sản xuất 100% tại Hàn Quốc.

– Camera trước FULL HD, camera sau HD sử dụng chipset CMOS cao cấp tiết kiệm năng lượng và cho hình ảnh chất lượng với độ nét cao.

– Góc quay đến 140 độ cùng khả năng chống phơi sáng giúp camera ghi hình ở góc rộng và cực kỳ rõ nét.

– Bảo hành chính hãng 12 tháng.

Mã SP: GNet-L2

Mô tả

Camera hành trình GNET L2 là thiết bị không thể thiếu với những tài xế đường dài hay bất kỳ ai hay di chuyển bằng xe ô tô. Giúp ghi lại toàn bộ hình ảnh, âm thanh trong quá trình xe lăn bánh. Trong số những loại camera hành trình hiện nay, thì Việt Bảo Tín thấy đây là thiết bị nhận được nhiều sự quan tâm nhất nhờ những thế mạnh sau đây!

camera hành trình gnet l2

Chi tiết sản phẩm Camera hành trình GNET L2

Camera hành trình GNET L2 được sản xuất 100% tại Hàn Quốc. L2 với camera trước FULL HD, camera sau HD sử dụng chipset CMOS cao cấp. Tiết kiệm năng lượng và cho hình ảnh chất lượng với độ nét cao. Bên cạnh đó góc quay đến 140 độ cùng khả năng chống phơi sáng. Giúp camera ghi hình ở góc rộng và cực kỳ rõ nét.

Cảm biến 3 chiều G-Senor giúp camera GNet L2 ghi hình ở 3 chế độ thông minh:

+ Bình thường: Hình ảnh & âm thanh chất lượng cao (Video bị ghi đè khi thẻ nhớ đầy).
+ Đậu xe: Ghi hình với chất lượng thấp, giảm số lượng khung hình và không ghi tiếng giúp tiết kiệm tối đa bộ nhớ.
+ Va chạm: Video tự động khóa khi có va chạm mạnh.

Lợi ích của camera hành trình

Camera hành trình giúp bạn có thể quan sát hành trình từ xa. Thông qua các phần mềm, ứng dụng chuyên dụng được cài đặt trên các thiết bị di động, máy tính.

Có khả năng kết nối mạng không dây Wifi, kết nối mạng 3G, 4G. Đây là cơ sở để các thiết bị này có thể truyền dẫn hình ảnh, âm thanh trực tiếp tới các thiết bị có thẩm quyền truy cập. Khả năng định vị vô cùng chính xác kèm theo cảnh báo khi bị va chạm. Giúp tài xế luôn chủ động theo dõi vị trí của xe, hạn chế tình trạng bị mất trộm, đảm bảo an ninh.

Ngoài ra, camera hành trình còn có chức năng quan sát giao thông vào ban đêm. Hiển thị chỉ đường dẫn đường thông qua hệ thống GPS. Đọc biển báo giao thông, cảnh báo và đo tốc độ các phương tiện đường bộ.

Hơn nữa, sở hữu camera hành trình còn giúp người lái tránh bịcảnh sát giao thông “phạt nhầm”. Nhờ những hình ảnh được camera ghi lại. Sẽ là bằng chứng giúp cho tài xế có thể minh oan cho chính mình.