... ...

Định vị hợp quy và những điều bạn cần biết

Trên thị trường có hai loại thiết bị định vị là hợp quy và không hợp quy. Hai loại thiết bị này chênh lệch nhau về giá và khác hẳn về tính năng giám sát hành trình. Để lắp đặt thiết bị định vị hợp quy theo tiêu chuẩn của Bộ Giao thông vận tải, quý khách và quý doanh nghiệp hãy đến Việt Bảo Tín.

Định vị hợp quy là gì?

Thiết bị định vị hợp quy là thiết bị được Bộ Giao thông vận tải chứng nhận đạt tiêu chuẩn sử dụng tại Việt Nam, có đầy đủ tính năng theo yêu cầu của Bộ Giao thông vận tải. Thiết bị định vị VT06 do Việt Bảo Tín cung cấp ra thị trường Việt Nam đã được Bộ Giao thông vận tải chứng nhận đạt Quy chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT, dùng để đăng kiểm xe và xin cấp phù hiệu vận tải.

Việt Bảo Tín cung cấp thiết bị định vị VT06 đạt quy chuẩn Bộ Giao thông vận tải

Việt Bảo Tín cung cấp thiết bị định vị VT06 đạt quy chuẩn Bộ Giao thông vận tải

Chức năng của định vị hợp quy VT06

Giám sát hành trình trực tuyến: giám sát từ xa lộ trình xe theo thời gian thực với các thông số về vị trí xe, vận tốc, hướng di chuyển, trạng thái tắt hoặc mở máy xe, dừng và đỗ xe, mở và đóng cửa xe…

Xem lại hành trình và báo cáo chi tiết trong 12 tháng: thiết bị được kết nối và truyền dữ liệu hành trình lên hệ thống và được lưu trữ trong 12 tháng, do đó quý khách và quý doanh nghiệp có thể xem lại dữ liệu này bất cứ khi nào.

Truyền dữ liệu chính xác, nhanh chóng về Tổng cục Đường bộ Việt Nam: tính năng này giúp cơ quan quản lý theo dõi hoạt động vận tải của các doanh nghiệp, xử phạt nếu phát hiện sai phạm.

Quản lý hoạt động của lái xe bằng công nghệ tiên tiến RFID: định vị hợp quy giúp quản lý thời gian lái xe liên tục và thời gian làm việc trong ngày của lái xe.

Cảnh báo lái xe vượt quá tốc độ: thiết bị sẽ phát âm thanh cảnh báo đến lái xe khi phát hiện tốc độ vượt quá quy định cho phép hoặc vượt quá thời gian lái xe, di chuyển ra ngoài khu vực cho phép.

Ngoài ra, thiết bị định vị đạt quy chuẩn còn có các tính năng khác như: kiểm soát và quản lý nhiên liệu, xăng dầu; quản lý hình ảnh qua camera, kiểm soát nhiệt độ thùng xe đông lạnh (tùy chọn tích hợp lắp đặt thêm)...

Chỉ thiết bị định vị đạt quy chuẩn mới đáp ứng đầy đủ và hoạt động tốt với những chức năng trên

Chỉ thiết bị định vị đạt quy chuẩn mới đáp ứng đầy đủ và hoạt động tốt với những chức năng trên

Ứng dụng của thiết bị định vị hợp quy trong đời sống

Với những tính năng ưu việt, thiết bị định vị đạt quy chuẩn được ứng dụng và phục vụ đắc lực cho các hoạt động vận tải.

Với phương tiện xe máy, xe đạp điện: giúp bố mẹ quản lý con cái đi học, đi làm việc; giúp doanh nghiệp giám sát nhân viên.

Với phương tiện taxi: giúp doanh nghiệp quản lý quá trình sử dụng xe, vận hành, bảo dưỡng, lộ trình của từng xe và các nhân viên.

Với phương tiện bus: tự động bật lời chào khi khách lên hoặc xuống xe, thông báo điểm dừng tiếp theo; doanh nghiệp quản lý thời gian dừng và đỗ, mở cửa xe có đúng điểm hay không…

Với phương tiện xe du lịch, xe khách: định vị hợp quy giúp doanh nghiệp giám sát lộ trình, tốc độ, thời gian làm việc…

Với phương tiện vận tải hàng hóa: giám sát quá trình mở và tắt máy xe, mức tiêu thụ xăng dầu, lộ trình đường đi…

Thiết bị định vị đạt quy chuẩn mang đến ứng dụng thiết thực cho ngành vận tải

Thiết bị định vị đạt quy chuẩn mang đến ứng dụng thiết thực cho ngành vận tải

Quý khách và quý doanh nghiệp đã sẵn sàng ứng dụng và khai thác những tính năng ưu việt của thiết bị định vị đạt quy chuẩn rồi chứ? Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay tới Việt Bảo Tín 0918 708 338 để được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc về định vị đạt quy chuẩn. Việt Bảo Tín cam kết cung cấp thiết bị định vị hợp quy VT06 đúng mô tả chất lượng!

Để đặt mua thiết bị giám sát hành trình chất lượng cao - hợp chuẩn của bộ GTVT, khách hàng vui lòng click vào link dưới đây:

CÔNG TY TNHH Việt Bảo Tín cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm định vị GPS, camera giám sát hành trình tốt nhất

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
... Scroll