... ...

Có nên lắp đặt thiết bị quản lý xe hay không?

Rất nhiều chủ phương tiện vận tải và các doanh nghiệp đã lắp đặt thiết bị quản lý xe. Quý khách và quý doanh nghiệp nếu chưa lắp thiết bị quản lý xe thì hãy đến Việt Bảo Tín để được tư vấn và lắp đặt nhé!

Thiết bị quản lý xe là gì?

Thiết bị quản lý xe có tên gọi tiếng Anh là GPS Tracking System, là hệ thống ứng dụng công nghệ định vị toàn cầu, bản đồ kỹ thuật số và công nghệ truyền dữ liệu không dây qua mạng 3G, wifi để giám sát xe theo thời gian thực.

giam-sat-hanh-trinh-xe

Thiết bị quản lý xe ngày càng được ưa chuộng rộng rãi

 

Ưu điểm của thiết bị quản lý xe

Thiết bị quản lý xe lắp đặt phù hợp cho các loại xe máy, xe máy điện, xe đạp điện, xe ô tô, xe tải, taxi, đầu kéo và nhiều phương tiện giao thông chuyên dụng khác. Thiết bị này có rất nhiều tính năng ưu việt và rất dễ sử dụng.

Giám sát, theo dõi thông số vận tốc, hướng di chuyển, trạng thái tắt mở máy của các phương tiện vận tải.

Theo dõi và mô phỏng lại lộ trình di chuyển của xe, số lần dừng và đỗ trong khoảng thời gian tùy chọn.

Thiết bị quản lý xe có thể thống kê quãng đường đã đi, thời gian sử dụng, ước tính nhiên liệu tiêu hao.

Cảnh báo vượt quá tốc độ, di chuyển ra ngoài khu vực hoặc tuyến đường cho phép.

Định vị chính xác vị trí của thiết bị, cung cấp các thông tin: tốc độ hiện tại, địa chỉ, tiêu đề, tình trạng....

Lưu trữ dữ liệu trên hệ thống trong vòng 1 tháng, có thể xuất Excel để lưu trữ.

Quản lý nhiều thiết bị trong một tài khoản.

giam-sat-hanh-trinh

Thiết bị quản lý xe hiện đại, thông minh và tiện ích

 

Có nên lắp thiết bị quản lý xe hay không?

Đối với chủ phương tiện cá nhân: bạn sẽ được cảnh báo chống trộm cắp khi có bất cứ sự xâm phạm trộm cắp nào với chiếc xe của mình, tìm kiếm xe nhanh chóng trong trường hợp bị mất trộm do không can thiệp kịp thời.

Đối với các đơn vị cho thuê xe: giám sát xe trong quá trình khách thuê sử dụng, phòng tránh mất cắp hoặc khách sử dụng vượt quá thỏa thuận ban đầu.

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hành khách: chẳng hạn như xe bus, xe khách, xe taxi thì doanh nghiệp sẽ kiểm soát được hoạt động của nhân viên trên xe, việc đón và trả khách, dừng và đỗ, kiểm soát tốc độ…

Đối với Container chở hàng: thiết bị quản lý xe giúp kiểm soát hành trình nơi dừng và đỗ, kiểm soát tốc độ và có thể hỗ trợ trực tuyến cho các phương tiện.

Đối với các công ty sản xuất: giám sát hành trình đường đi, thời gian dừng và đỗ của các phương tiện giúp tránh thất thoát hàng hóa.

Với những lợi ích trên, việc lắp đặt thiết bị quản lý xe là rất cần thiết.

Lắp đặt thiết bị quản lý xe là việc làm cần thiết

Lắp đặt thiết bị quản lý xe là việc làm cần thiết

Có bao nhiêu loại thiết bị quản lý xe?

Trên thị trường có 2 loại thiết bị quản lý xe là hợp quy và không hợp quy. Trong đó, thiết bị quản lý xe hợp quy theo quy định của Bộ Giao thông vận tải bảo đảm đầy đủ các tiêu chí về kỹ thuật, tính năng và khả năng hoạt động.

Theo quy định, các phương tiện vận tải nằm trong danh sách bắt buộc lắp thiết bị quản lý xe thì phải lắp đặt thiết bị hợp quy, đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Việt Bảo Tín cung cấp thiết bị quản lý xe hợp chuẩn Bộ Giao thông vận tải

Việt Bảo Tín cung cấp thiết bị quản lý xe hợp chuẩn của Bộ Giao thông vận tải

Để được tư vấn về loại thiết bị quản lý xe hợp quy cũng như lắp đặt trong thời gian nhanh nhất, được hưởng các chính sách ưu đãi tốt nhất, quý khách và quý doanh nghiệp hãy liên hệ tới Việt Bảo Tín 0918 708 338.

 

Để đặt mua thiết bị giám sát hành trình chất lượng cao - hợp chuẩn của bộ GTVT, khách hàng vui lòng click vào link dưới đây:

CÔNG TY TNHH Việt Bảo Tín cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm định vị GPS, camera giám sát hành trình tốt nhất

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
... Scroll