... ...

Tư vấn các giải pháp liên quan đến việc nâng cao năng lực quản lý trong lĩnh vực vận tải, giúp tối ưu hóa chi phí, nguồn lực và mang lại hiệu quả cao nhất.

Tư vấn các giải pháp liên quan đến việc nâng cao năng lực quản lý trong lĩnh vực vận tải, giúp tối ưu hóa chi phí, nguồn lực và mang lại hiệu quả cao nhất.

QUẢN LÝ PHƯƠNG TIỆN VẬN TẢI

 • GIẢI PHÁP CHO XE MÁY

  Hiện nay tình hình trộm cắp tài sản đặc biệt là trộm cắp xe máy diễn biến phức tạp, có chiều hướng ngày càng gia tăng. Rất nhiều loại khóa chống trộm xe máy ra đời tuy nhiên vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu đảm bảo an toàn cho xe. Các loại khóa cổ, khóa đĩa, khóa bánh…hầu như đều có thể bị bẻ khóa, phá khóa trong vài giây với các tay phá khóa chuyên nghiệp. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để chiếc xe của bạn luôn được bảo vệ 24/ 24
  Đọc tiếp
 • GIẢI PHÁP QUẢN LÝ NHIÊN LIỆU

  Chiếm tới 45% chi phí cấu thành của giá dịch vụ vận tải, đó là ảnh hưởng trực tiếp từ giá xăng dầu đến loại hình kinh doanh vận tải hành khách và hàng hóa. Vì vậy vấn đề quản lý tiêu hao nhiên liệu luôn là bài toán thực tiễn nhất, khó khăn nhất đối với các doanh nghiệp vận tải hiện nay.Vậy làm thế nào để kiểm được số lần, lượng và thời điểm cấp, lượng dầu hiện tại, số lượng tiêu thụ xăng dầu…của phương tiện?
  Đọc tiếp
 • GIẢI PHÁP CHO XE TẢI, CONTAINER

  - Bạn lo sợ một ngày nào đó những phụ kiện như kính chiếu hậu, cần gạt nước, logo… hoặc cả chiếc ô tô của bạn bỗng dưng “không cánh mà bay” trong sự tuyệt vọng, vô phương tìm kiếm? - Bạn ái ngại khi người quen hỏi mượn xe? - Bạn gặp khó khăn khi quản lý, giám sát đoàn xe vận tải hoặc xe cho thuê? - Bạn bối rối khi bị lựu lượng cảnh sát giao thông tuýt còi kiểm tra việc gắn thiết bị giám sát hành trình
  Đọc tiếp
 • THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ UBER, GRAB TG102V - GIẢI PHÁP CỦA VIỆT BẢO TÍN

  Bạn gặp khó khăn khi quản lý, giám sát đoàn xe uber? Việc điều xe nhanh chóng và hiệu quả luôn là trăn trở của người quản lý, người phụ trách vận hành đoàn xe? Làm thế nào để giám sát hành trình xe taxi 24/7, minh bạch hóa thời gian, tiền cước, lộ trình chở khách của tài xế? Bạn bối rối khi bị lực lượng cảnh sát giao thông tuýt còi kiểm tra việc gắn thiết bị giám sát hành trình theo quy định của Bộ GTVT? Bạn có biết Nghị định số 86/2014/NĐ-CP ngày 10 tháng 9 năm 2014 của Chính phủ quy định lộ trình bắt buộc lắp thiết bị giám sát hành trình cho xe uber, grab, taxi... là trước ngày 01 tháng 7 năm 2015?
  Đọc tiếp
... Scroll